Bột tía tô Akina – khách hàng chia sẻ sau khi dùng Bột tía tô

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  0
  76

  Bột tía tô Akina nhận được chia sẻ của Bác Trần Thế Thêm tại Đông Thạnh – Hooc Môn – TP HCM  sau khi sử dụng Bột tía tô Akina cải thiện sức khỏe của mình. Bác chia sẻ:

  “Tôi bị bệnh gút từ năm 2011 đến nay đã được 7 năm. Trong xuất thời gian đó tôi điều trị bệnh gút tôi đã dùng không biết bao nhiêu loại thuốc từ Đông y tới Tây y. Ai mách thuốc gì, ăn gì khỏi bệnh gút là tôi đều làm theo. Nhưng đúng là tiền mất tật mang, bệnh không những không thuyên giảm mà những cơn đau gút vẫn cứ liên tục tái diễn. Mấy năm gần đây bệnh tái phát rất nhiều lần gây đau đớn, ảnh hưởng tới sức khỏe, và sinh hoạt của tôi.

  Bác Thêm gửi thư tay tới tía tô Akina sau khi sử dụng Bột tía tô cải thiện sức khỏe

  Sau đó trong quá trình điều trị tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng bột tía tô Akina trị gút rất hiệu quả mà không lo tác dụng phụ như sử dụng các sản phẩm khác. Con gái tôi đã tìm hiểu và mua thử 1 liệu trình về cho tôi dùng thử. Lúc đầu mới dùng tôi cũng chẳng hi vọng nhiều lắm nhưng đúng là không ngờ trong xuất thời gian dùng bột tía tô các khớp của tôi không bị xưng đau lần nào, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt. Thấy chuyển biến tích cực tôi lại mua thêm về dùng. Mỗi ngày 2 ly trà tía tô nóng sau bữa ăn không những bệnh gút không ghé thăm mà thấy sức khỏe tiêu hóa cũng ổn định hơn, tình trạng ợ hơi, ợ nóng do dùng thuốc tây trước kia cũng biến mất.  Hiện nay bệnh đã ổn định nhưng tôi vẫn dùng bột tía tô thưởng thức thay trà mạn hàng ngày thơm ngon, dễ uống và để phòng bệnh tái phát. “

  Bác gọi điện, quay video chia sẻ, rồi viết thư cảm ơn Bác Thêm còn mong muốn những chia sẻ của bác sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân gút cũng được biết tới và sử dụng sản phẩm Bột tía tô Akina tốt để cải thiện sức khỏe của mình.

  Cảm ơn Bác Thêm đã gửi tới Tía tô Akina những dòng chia sẻ quý báu này. Những chia sẻ của bác chính là động lực lớn lao để công ty luôn cố gắng, phấn đấu đem tới những sản phẩm tốt nhất, thuần thiên thiên, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  Nhấp VÀO ĐÂY để tham khảo và đặt mua Bột tía tô Akina.

  Hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline VinaPhone: 0888 36 3355 / Viettel: 0989 122 909 / Mobifone: 0902 136 909

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

  Dành cho đại lý

  Tham gia hệ thống đại lý để nhận được chiết khấu hấp dẫn. Đăng ký hoặc Tìm hiểu thêm

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here