Bột tía tô

Sản phẩm Tía tô Akina

Các sản phẩm tía tô trên thị trường:

Tía tô được biết đến với rất nhiều công dụng quý. Ở Nhật Bản, Hàn Quốc, tía tô đã được chế biến ra rất nhiều sản phẩm hữu ích và có giá trị với người dùng. Trong món Shusi hàng ngày của Người Nhật luôn có bột tía tô; thức uống có đủ các loại như: trà tía tô, trà tía tô hòa tan, trà tía tô mơ muối, trà tía tô gạo lứt, ngoài ra còn có kẹo tía tô, siro tía tô…

Tuy nhiên, ở Việt Nam với khí hậu thuận lợi, rất phù hợp để cây tía tô phát triển và tía tô cũng được nhiều người dùng như một loại rau gia vị thường ngày. Song người tiêu dùng chưa được biết đến nhiều các sản phẩm từ tía tô. Thấu hiểu điều đó, với mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng cao từ cây tía tô, ứng dụng đặc tính dược học có trong tía tô vào công tác chăm sóc sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật của người Việt, Công ty Cổ phần đầu tư Akina Đông Á với sự hỗ trợ của các đối tác Nhật Bản đã đầu tư nghiên cứu chiều sâu về các giống, loài cây tía tô của Việt Nam và Nhật Bản nhằm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất từ cây tía tô phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm thương hiệu Tía tô Akina

Thông qua các sản phẩm thương hiệu Tía tô Akina, công ty CP đầu tư Akina Đông Á mong muốn đưa các sản phẩm từ cây tía tô góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật nhờ các sản phẩm thiên nhiên; giới thiệu các sản phẩm này ra thị trường quốc tế từ đó phát triển cây tía tô thành một loại cây có giá trị kinh tế cao cho người nông dân Việt Nam.

Bột tía tô Akina - Một sản phẩm của công ty Akina Đông Á
Bột tía tô Akina, đẩy lùi bệnh gút (gout), làm trắng da và giảm cân hiệu quả

Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của mình nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết kế và phát triển sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn thực phẩm để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách.

Trân trọng!

 

Hiển thị kết quả duy nhất

Video xem nhiều

Bài viết đọc nhiều